กันสมาย ชนกันต์ หนุ่มเก่งมากความสามารถจากรั้ว ม.กรุงเทพ

ทำความรู้จัก กันสมาย

กันสมาย

กันสมาย ชนกันต์ เรียกว่าเป็นนักแสดงที่มีผลงานน่าจดจำ และมีความสามารถรอบด้าน ทั้งงานการแสดง งานเพลง รวมไปถึง งานพิธีกร เลยก็ว่าได้ แต่นอกจากเรียกงานในวงการบันเทิงแล้ว เรื่องการเรียนเขาก็เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยก็ว่าได้

 

ประวัติ กันสมาย ชนกันต์

กันสมาย

  • กันสมาย มีชื่อจริงว่า ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์
  • เกิดวันที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2539
  • ภูมิลำเนาเป็นคนกรุงเทพมหานคร
  • ส่วนสูง 182 เซนติเมตร
  • จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย
  • จบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ภาควิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์

 

ผลงานสุดฮอตของ กันสมาย

กันสมาย

กันสมาย เป็นที่รู้จักจากการที่เขาได้มีผลงานจากการเล่นซีรีส์ เลิฟซิคเดอะซีรีส์ รักวุ่น วัยรุ่นแสบ ซีซั่น 1 และ 2 หลังจากนั้นเขาก็ได้เข้าสู่การเป็นนักแสดงในสังกัด จีเอ็มเอ็มทีวี โดยผลงานที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักกันในวงกว้างนั่นก็คือการที่เขาได้ร่วมเล่นซีรีส์ SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง และ SOTUS S The Series โดยในปัจจุบันเขาเป็นนักแสดงอิสระ

ส่วนเรื่องการเรียนนั้น กันสมาย ก็เรียกว่าเป็นคนที่ตั้งใจเรียนและมีความรับผิดชอบมากๆ ถึงแม้จะมีงานในด้านวงการบันเทิงแต่เขาก็สามารถเรียนจบจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ภาควิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ มาได้ด้วยเกียรตินิยมอันดับสอง

โดยนอกจากเรื่องงานในวงการบันเทิง กันสมาย ยังมีความสนใจทางด้านแฟชั่นมากๆ โดยเขาก็ได้ต่อยอดความชอบมาเป็นธุรกิจ แบรนด์ VERLENCHOR ซึ่งเน้นเสื้อผ้าแนวสตรีทแฟชั่นเป็นหลัก และเขายังมีร้านสักชื่อ TakeATatt Studio อีกด้วย

 

ช่องทางการติดตาม

IG : gunsmile