เดียร์น่า ฟลีโป นักแสดงและนางแบบพี่สาวคนสนิทของ ลิซ่า แบล็คพิ้งก์

เดียร์น่า ฟลีโป

ประวัติของเดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป เป็นนักแสดงหญิงลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส อดีตนักแสดงช่อง 3 ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระ และทำธุรกิจส่วนตัว ซึ่งสาวเดียร์น่า เกิดที่จังหวัดอุดรธานี วันที่ 11 สิงหาคม 2537 ปัจจุบันอายุ 28 ปี เดียร์น่า สำเร็จการศึกษาปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์ ศิลปศาสตรบัณฑิต เกียรตินิยมอันดับ 2 จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระเต็มตัว ที่เพิ่งร่วมงานกับช่องวัน 31 ในละครฟอร์มยักษ์ วิมานสีทอง เป็นทั้งนักแสดง นางแบบ ยูทูปเบอร์ และนักธุรกิจอีกด้วย

ผลงานของเดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป มีผลงานในวงการบันเทิงมากมายทั้งละคร และมิวสิกวีดีโอ การันตีคุณภาพทางการแสดงด้วยรางวัลพิฆเณศวร ครั้งที่ 4 กับรางวัลนักแสดงดาวรุ่งหญิงดีเด่น จากละครเรื่อง ตามรักคืนใจ และเดียร์น่า ฟลีโปเองก็ยังเป็นพี่สาวคนสนิทของไอดอลสาวที่ไปโด่งดังระดับโลกอย่าง ลิซ่า  Blackpink ที่ทั้งสองคอยให้กำลังใจ หรือ ไปดูคอนเสิร์ตเอง และยังมีการนัดเจอ นัดเที่ยวนอกรอบ โดยมีการเผยภาพคู่ออกมาให้เป็นกระแสได้ทุกครั้ง และเป็นอีกหนึ่งคนที่หันมาทำช่องยูทูปเป็นของตัวเอง ชื่อว่า Diana Flipo ที่มีคลิปตามติดชีวิตส่วนตัวของเธอ เช่น Vlog พาไปทัวร์ที่เที่ยวต่าง ๆ การออกกำลังกาย การใช้ชีวิตประจำวัน หรือแม้แต่การสร้างบ้านหลังใหม่ของเธอนั่นเอง รวมทั้งมีคลิปที่สาวเดียร์น่า พาไปเปิดบ้านสุดหรู สุดอลังการที่เพิ่งเสร็จไป เป็นอีกหนึ่งคนที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

และธุรกิจที่กำลังไปได้สวยของสาวเดียร์น่าคือ การช่วยครอบครัวสานต่อธุรกิจผ้าไทย โดยเจ้าตัวโปรโมทด้วยการไปวัด และนำผ้าไทยของที่บ้านมาใส่ เพื่อเป็นการขายไปในตัว และยังมีธุรกิจชานมไข่มุกที่ร่วมกันทำกับ พาร์ตเนอร์ ชื่อร้านว่า ร้านเออร์ เต คาเฟ่

เดียร์น่า ฟลีโป

ช่องทางการติดตาม

IG@dianaflipo

 

อัลบั้มภาพของ เดียร์น่า ฟลีโป