น้องจัสมิน Bunyarat นางแบบ หน้าคมนมโตสุกเซ็กซี่

รีวิวความแซ่บของน้องจัส

น้องจัส Bunyarat นางแบบ หน้าคมนมโตสุกเซ็กซี่ที่กำลังได้รับการหมายปองจากนุ่มๆหลายคนเลยทีเดียวเพราะด้วยรูปร่างที่โดดเด่นของเธอนั้น ทั้งใบหน้าคม หน้าอกหน้าใจก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้ไม่ว่าเธอจะขยับไปไหนมาไหน หรือทำอะไรก็จะเป็นจุดสนใจได้อย่างเห็นชัด จากการที่มีหนุ่มๆหรือแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์และให้กำลังใจเธอกันอย่างเหนียวแน่น

งานอดิเรกขงน้องจัส

น้องจัส Bunyarat เธอจะมาในลุคของสาวหน้าคม จมูกโด่ง ผิวขาวเนียนชวนน่าสัมผัส ส่วนหุ่นก็ค่อนข้างเพอร์เฟคตามฉบับนางแบบ ทั้งผอมเพรียวและสูงยาว นอกจากนี้เธอยังมากับเต้าทรงกลมไซส์บิ๊ก ที่สามารถใช้ดึงดูดเสน่ห์จากหนุ่มๆได้เป็นอย่างดี สำหรับวันว่างๆของ “น้องจัส Bunyarat” ที่เธอชอบทำเป็นประจำ ก็คงเป็นการออกเดินทางไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ รวมไปถึงการอัพคลิปอวดความน่ารักลงในแอพ TIKTOK ก็ถือเป็นงานอดิเรกที่เธอชื่นชอบเช่นกัน

ผลงานของน้องจัส

ก็เรียกว่าเป็นนางแบบสายเซ็กซี่ระดับคุณภาพที่น่าสนับสนุนอีกคนหนึ่ง แม้วันนี้เธออาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากเท่าที่ควร แต่หากเธอยังคงมีความทะเยอทะยาน เดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานดีๆแบบนี้ออกมาอย่างต่อเนื่อง เชื่อว่าในอนาคตอันใกล้นี้บรรดาสาวกทั้งหลายจะต้องได้เห็นภาพของเธอขึ้นไปอยู่บนปกนิตยสารชื่อดังของประเทศไทยอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตามของเธอ

Facebook : Bunyarat Sakkuna

IG : jasmineslur

Tiktok : jasmineslur

 

อัลบั้มภาพ