น้องบีม วริศรา สวยเซ็กซี่ น่ารักสุดแซ่บ

ทำความรู้จัก

คอนเทนต์หลักของ น้องบีมมี่  วริศรา คนนี้เราส่องมาจะเป็น Tiktok มากสุด คอนเทนต์ตรงนี้จะเป็นทั้งสายฮาขายขำ หรือว่า สายเซ็กซี่สวย เอ็กซ์ เซ็กส์แตกก็มีด้วยเหมือนกัน เราตามไปส่องมาเจอคอนเทนต์นี้เข้าไปยอมใจ ชุดใส่เล่นธรรมดา ตอนเปิดตัว จากนั้นพอเพลงขึ้นน้องก็จัดให้กับสเต็ปเต้นไปแบบเบาๆ ยิ่งถ้ากระเด้าสะโพกอันนี้ดีมาก ไม่ได้เด้งแรงแต่ให้ออร่าแรงดึงดูดมาก

ผลงาน

น้องบีมมี่ วริศรา  งานส่วนใหญ่จะเป็นจะรับโปรโมตเว็บ โปรโมตสินค้า ฃงานถ่ายแบบทั้งแบบปกติ ทั่วไป จนถึงระดับ 18+ ด้วย ด้วยเธอเป็นคนที่มีหน้าตาดี เซ็กซี่ ทำให้เธอมีผลงานที่มีให้เห็นอยู่ตลอดๆ เรียกได้ว่าเป็นนางแบบคิวทอง พริตตี้คิวแน่นเลยทีเดียว ส่วนผลงานที่สามารถติดตามได้ทุกวันละก็คงไม่พ้น  Tiktok ที่เธอมักจะลงคอนเทนต์ เต้นๆ เด้งๆ ยั่วๆ เรียกยอดวิวได้ถล่มทลาย จัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก 18+ ก็มีมาแล้ว เรียกได้ว่าเธอครองใจชาวติ้กตอกอย่างเหนียวแน่น

รีวิว

น้องบีมมี่ วริศรา  คนนี้ทรงได้มาก จะออกมาแนวน่ารักตามสไตล์ สดใสก็ได้ หรือจะขอแรงหน่อย มาแบบเซ็กซี่ก็ได้เหมือนกัน โครงหน้าสวย กำลังดีไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไป ทรงวงรีแก้มมีเนื้อนิดหนึ่ง หน้าผากก็เนียนกริบกำลังดี ไม่กว้างเกินไป คิ้วเข้มพอได้แบบไม่ต้องเขียนเพิ่มเยอะ ตาสวย ขนตางอนเงางามเด้งเต็มที่ ตาดำมีเสน่ห์เหมือนมีแรงดึงดูดความลับบางอย่าง จมูกดั้งโด่งไม่ใหญ่เกินไปกำลังสวย

ช่องทางการติดตาม

 

Facebook : Varrissara Klepchawee 

Facebook (สำรอง) : Beam Beam

Tiktok : @beammy456  

Instagram : @beemmy4942 

Twitch : beemmy4_56

 

อัลบั้มภาพ