น้องเจลลี่ นามใจ เน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่

ทำความรู้จัก

บ้านเกิดของน้องมาจากกรุงเทพ ตอนนี้ก็อยู่ที่กรุงเทพ (เรียนอยู่) การเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายลงข้อมูลเอาไว้ว่าเคยศึกษาที่โรงเรียนมัธยมวัดนายโรง (ภาคภาษาอังกฤษ) ระดับมหาวิทยาลัยเคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน

รีวิว

น้องเจลลี่ คนนี้ไม่แปลกที่คนติดตามมาค่อนข้างเยอะ ยอดติดตามในเฟส 3.7 แสนคนการันตีได้ (น่าเสียดายน้องไม่ได้ทำ Tiktok ไม่งั้นน่าจะมีคนมาติดตามเยอะกว่านี้) จุดเด่นเรายกให้กับการเป็นสาวน่ารักสดใส ตามวัย เห็นแล้วสดชื่นมาก โครงหน้าเป็นทรงตัวยู ได้สัดส่วนกำลังดี หน้าผากก็เนียนกริบแบบเหม่งเสน่ห์ด้วยนะ เปิดเหม่งเด่นมาแต่ไกล คิ้วโค้งขึ้นหนาเล็กน้อย แล้วก็ตาสองชั้น ที่มีตาดำอัดแน่นไปด้วยความสดใส ร่าเริง น่ารัก ตามสไตล์สาววัยแบบนี้

ผลงาน

น้องเจลลี่ ผลงานของน้องจะเป็นงานถ่ายแบบ ถ่ายแบบตั้งแต่ใสๆ ไประดับเซ็กซี่ 18+ แน่นอนว่าภาพน่ารักก็มีแต่ทุกภาพ ทุกคอนเทนต์ที่เผยแพร่ออกไปยังคงตรงคอนเซปต์ความน่ารัก ใสๆไว้เป็นแบบเดิม บางครั้งก็รับงานรีวิวสินค้าที่เจาตัวทำได้อย่างดี งานรัวๆ บอกได้เลยว่าคนนี้ ใสๆแต่โครตเซ็กซี่เลย ต้องยอมรับว่า น้องเจลลี่ หุ่นดีมาก แต่อาจจะไม่ใช่หุ่นที่มาสายเซ็กซี่ เป็นสาวน่ารัก บางกรอบ ใสๆ มากกว่า รูปร่างตัวค่อนข้างเล็ก บางกรอบ ทำให้หน้าอกเล็กตามไปด้วย (แต่ก็พอมีของให้เห็นอยู่นะ) หน้าท้องเนียนกริบแบบไม่มีอะไรมาขัดตา ผิวขาวเนียนแบบไร้รอยตำหนิ

 

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Jelly Namjai 

Facebook Fanpage : JJellyJelly – jelly namjai

Instagram : jjellyjelly 

TikTok : jjellyjelly  

 

อัลบั้มภาพ

Gallery Plugin