น้องบีเบล beebell สาวสวยดาวเด่น Tiktok

น้อง beebell

ประวัติน้อง beebell

น้อง beebell มีความสวย น่ารัก งานดี เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว อย่างโครงหน้าที่เรียวเป็นรูปไข่วงรีสวยงาม หน้าผาก เปิดเหม่ง เสน่ห์พอให้เห็นได้บ้าง คิ้วเข้มมาก ตาสองชั้น ตาดำสวยงาม เป็นประกาย จมูกค่อนข้างใหญ่ปลายจมูกเป็นทรงหยดน้ำตามตำราเป๊ะเลย ปากกว้างมาก ริมฝีปากบาง ทำให้เวลายิ้ม ดูดีมีเสน่ห์ และ มุมปากที่งุ้มเข้าไปในแก้มทำให้ทุกอย่างออกมาดีมาก ยิ่ง เวลายิ้ม ยิ่งออกมา ดูดี ทีเดียว

 

ผลงาน

น้อง beebell สาวสวยเจ้าแม่คอนเทนต์สุดน่ารัก บน TikTok โดยภายในช่อง น้อง beebell มีคลิปคอนเทนต์ตลกๆน่ารัก บางครั้งก็เป็นคลิปรีวิวสินค้า คลิปเต้นๆ คลิปเฮฮาๆ หรือคลิปแนวเซ็กซี่ก็ตาม จากยอดการรับชมของคลิปคอนเทนต์ต่างๆ ที่มียอดการรับชมสูง บางคลิปมียอดการรับชมสูงถึงหลายแสนวิว ส่วนยอดการติดตามในปัจจุบันอยู่ราว 2.1 แสนขณะที่ยอดการกดไลก์สูงเฉียดหลัก 1 ล้านไลก์แล้ว จึงนับเป็นดาว TikTok มาแรงอีกคน ปัจจุบัน น้อง beebell มีการรับงานใหม่ต่อเนื่อง ทั้งงานเกี่ยวกับการโปรโมท หรืองานรีวิวสินค้า โดยเมื่อไหร่ที่เธอโพสต์รีวิวลงในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ก็มักจะมีแฟนคลับหลั่งไหลเข้ามาช่วยอุดหนุนสินค้าอย่างคับคั่ง

 

งานอดิเรก

ทางด้าน “น้อง beebell” เป็นคนที่มีความชื่นชอบในการเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ เป็นอย่างมาก สังเกตุได้จากรูปภาพบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ซึ่งมักจะมีรูปภาพเธออยู่ท่ามกลางสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ทะเล น้ำตก หรือสถานที่แห่งอื่นๆ

ช่องทางการติดตาม

Facebook : BeBell

IG : bebell.ayvr

Tiktok : bebellaiya

 

อัลบั้มของ น้อง beebell